In menu, thực đơn lấy ngay giá rẻ tại Đà Nẵng

22/11/2022 276

Menu là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các cơ sở cung cấp dịch vụ như cửa hàng ăn uống, quán cafe, quán bia, rượu… Khi in menu, người bán cung cấp các thông tin về tên, giá tiền hay hình ảnh tham khảo cho các sản phẩm sẽ phục vụ người tiêu dùng.

 

1. Menu là gì?

Menu có nghĩa là thực đơn của bữa ăn. Đây là một bảng tóm tắt những món ăn và thức uống mà nhà hàng hoặc quán ăn phục vụ trong ngày hôm đó. Thông thường thực đơn sẽ có đi kèm hình ảnh minh họa cho món ăn và báo giá của từng món để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

 

In Menu nhanh tại Đà Nẵng

In Menu nhanh tại Đà Nẵng

 

Menu được thiết kế càng đẹp, càng bắt mắt thì sẽ càng thu hút khách hàng. Từ đó kích thích sự lựa chọn của họ. Đối với nhà hàng, menu chính là yếu tố quan trọng cấu thành nên doanh thu của nhà hàng đó. Vậy nên việc thiết kế menu một cách chỉn chu cực kỳ cần thiết mà bất kỳ nhà hàng nào cũng cần phải có.

 

2. Ý nghĩa của việc in menu

  • Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
  • Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả
  • Hỗ trợ cắt giảm nhân lực và tiết kiệm thời gian tư vấn
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ

 

3. Những yêu cầu của một tấm menu hoàn chỉnh

Vai trò của menu là giới thiệu sản phẩm, thu hút và định hướng hành vi của khách hàng. Do đó, thiết kế menu phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Đầy đủ thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, nhưng phải ngắn gọn.
  • Có điểm nhấn riêng, gây ấn tượng với khách hàng.
  • Menu cần dễ nhìn, dễ đọc và dễ hiểu.
  • Đặc biệt, các món chính cần được làm nổi bật trên menu.

 

4. Các chất liệu thường dùng để in menu

Chất liệu để in menu rất đa dạng, trong đó được sử dụng nhiều hơn cả là loại giấy couches. Hơn nữa, giấy couches được tráng một lớp cao lanh cho bề sáng bóng, hình ảnh in được rõ ràng, sắc nét, đáp ứng được đặc trưng cơ bản của menu.

 

Song Nguyên - In menu chất lượng cao giá rẻ

Song Nguyên – In menu chất lượng cao giá rẻ

 

Công nghệ in tại Song Nguyên: Sử dụng công nghệ in laser kỹ thuật số. Cho kết quả in rõ nét, lâu phai, chi phí thấp.

 

5. In ấn Song Nguyên, chuyên cung cấp dịch vụ in menu giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay, công nghệ in menu khá phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ in menu giá rẻ tại Đà Nẵng ra đời để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng ví dụ như in menu nhà hàng giá rẻ hoặc thiết kế in menu cafe sẽ được Song Nguyên thực hiện theo yêu cầu. Thiết kế thực đơn cho nhà hàng sẽ khác với thiết kế thực đơn cho quán cafe. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế menu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

In thực đơn giá rẻ tại Đà Nẵng

In thực đơn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Để hoàn thành sản phẩm menu cần phải trải qua nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một số khách hàng cần menu để kịp ra mắt ngày khai trương. Tại Song Nguyên, với nhiều máy in chất lượng, nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng cung cấp dịch vụ in menu lấy liền. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thiết kế hoặc loại menu nào cũng có thể in lấy liền được. Vì thế, khách hàng có nhu cầu in menu lấy liền thì cần liên hệ với nhân viên để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin liên hệ: Song Nguyên Print

– Địa chỉ 84 Hà Huy Tập – Đà Nẵng
– Hotline/Zalo: 0905 947 743
– Link Fanpage: https://www.facebook.com/insongnguyen22

Contact Me on Zalo
0365072135