In card visit lấy ngay tại Đà Nẵng địa chỉ nào uy tín?

15/11/2022 263

In card visit mang 1 vai trò quan trọng với người sử dụng nó. Card visit giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng cho rất nhiều những ngành nghề và dịch vụ, các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay.

 

I. Card visit là gì?

 

Card visit là một ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường 5×9 cm. Trên đó được thiết kế có chứa thông tin về chủ sở hữu.

 

In card visit giá rẻ Đà Nẵng

In card visit giá rẻ Đà Nẵng

 

– Ví dụ thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, chức danh….

– Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì sẽ bao gồm: tên công ty, địa chỉ công ty, số fax, địa chỉ trang web. Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

 

II. Công dụng tuyệt vời khi in card visit, name card trong xu thế hiện đại hóa

 

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu in card visit tại Đà Nẵng vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những buổi hẹn hay những cuộc gặp gỡ, trao đổi làm ăn không thể thiếu đi những mẫu card visit chất lượng. Mẫu card visit tinh tế, chất lượng sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác làm ăn:

– Những thông tin cần thiết của đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp sẽ được cung cấp chi tiết cho đối tác, khách hàng. Để thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin, người dùng chỉ cần đưa các mẫu card visit chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác.

 

In card visit Đà Nẵng

In card visit Đà Nẵng

 

– Là cách quảng bá bản thân, đơn vị dịch vụ và thương hiệu hiệu quả. Bởi vậy mà in card visit giá rẻ luôn rất được ưa chuộng. Card visit sẽ có đầy đủ thông tin thương hiệu, logo doanh nghiệp bởi vậy hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng một cách trực tiếp.

– Tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng: In card là dịch vụ được ưa chuộng, mang lại tính chuyên nghiệp, tạo sự an tâm trong quá trình trao đổi với khách hàng, nâng cao tỷ lệ thành công trong việc kinh doanh.

Với những vai trò hữu ích ấy thì in card visit vẫn luôn là dịch vụ không thể thiếu. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi những mẫu card visit đẹp mắt và ấn tượng.

 

III. Chất liệu giấy in card visit thông dụng nhất hiện nay

 

Giấy in card visit rất đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

– Giấy Couches: Định lượng giấy in này thường dùng 2 định lượng lớn nhất của giấy Couches là C300gsm và C300gsm pindo. Với sản phẩm giấy này sẽ được sản xuất với 2 kiểu bề mặt mờ và bóng. Nếu nhu cầu thích sự nổi bật và ấn tượng thì nên dùng sản phẩm có bề mặt bóng. Bên cạnh đó thì mẫu giấy bề mặt mờ sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác vô cùng dịu mắt và sang trọng

 

Song Nguyên - Địa chỉ in card visit kỹ thuật số

Song Nguyên – Địa chỉ in card visit kỹ thuật số

 

– Giấy kraft ngoại, định lượng 300gsm trở lên: Đây là kiểu giấy màu nâu sẵn có 2 mặt giống nhau, độ dày cao và với định lượng 300gsm, 350gsm

– Giấy mỹ thuật: Đây là sản phẩm giấy mà khi nhìn có thể thấy lớp gân trên thớ giấy. Giấy mỹ thuật có rất nhiều những màu sắc khác nhau. Giấy này chất lượng cao và có thể sử dụng đa chức năng.

In card visit cao cấp dành cho CEO hay cho các cá nhân muốn tạo dấu ấn riêng nên sử dụng giấy ánh trai cao cấp với bề mặt nhám, ánh nhũ trắng hay vàng.

– Chất liệu giấy Ford 250gsm (giấy Off 250gsm) với bề mặt nhẹ xốp. Đặc tính độ thấm hút mực rất cao, có thể phù hợp nhiều loại mực in, ứng dung làm name card cho cửa hàng kinh doanh, card cảm ơn hay những kiểu mẫu thẻ tích điểm cho đơn vị kinh doanh.

 

IV. In card visit bằng máy in laser kỹ thuật số tại Song Nguyên

 

Hình thức in laser kỹ thuật số là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn name card, in danh thiếp số lượng ít hoặc in lấy ngay. In ấn card bằng máy in laser kỹ thuật số cho chất lượng không thua kém gì so với in card bằng máy in offset. Để đánh giá chính xác và khách quan, loại in này nếu được in ở một số loại giấy mỹ thuật thì chất lượng của in laser còn vượt trội hơn so với in offset.

Tại In Ấn Song Nguyên, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu card visit được in bằng laser kỹ thuật số hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ và máy móc in ấn hiện đại, quý khách luôn luôn nhận được những mẫu card visit đẹp, sáng tạo và ưng ý nhất.

 

Thông tin liên hệ: Song Nguyên Print

– Địa chỉ 84 Hà Huy Tập – Đà Nẵng
– Hotline/Zalo: 0905 947 743
– Link Fanpage: https://www.facebook.com/insongnguyen22

 

Contact Me on Zalo
0365072135