Giới thiệu

      Kính gửi: Quý khách hàng

     Lời đầu tiên Công ty Song Nguyên Print chúng tôi xin gửi lời đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!

    In ấn Song Nguyên là công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế In nhanh – IN KỸ THUẬT SỐ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã đầu tư máy móc hiện đại. Công nghệ in KTS – IN LASER chất lượng màu sắc nét, không bị nhòe mực độ bền cao.

 

In-an-da-nang-song-nguyen-print-01

In-an-da-nang-song-nguyen-print-01

 

   Với tiêu chí IN NHANH – IN ĐẸP – IN GIÁ RẺ, Song Nguyên ngày càng được các cá nhân và doanh nghiệp tìm đến. Bạn sẽ được phục vụ 24/24 để đáp ứng mọi nhu cầu một cách chuyên nghiệp nhất.

Chuyên Thiết kế & in các ấn phẩm như:

Decal lột dán, Name card, Menu các loại, thank you card, Bao ni lông, Tờ rơi, Phiếu/ Vé, Tag/Mác thẻ treo, Phiếu thu, Voucher, Tem chống giả, Tem bảo hành, Bì thư, Thư mời, Thiệp đám cưới, Standee, Các thể loại thiệp,Bạt, Catalogue, folder, hiflex,…

 

In-an-song-nguyen-in-catalogue-gia-re-tai-da-nang-02

In-an-song-nguyen-in-catalogue-gia-re-tai-da-nang-02

chuyen-in-nhanh-tai-da-nang-in-song-nguyen-03-03

chuyen-in-nhanh-tai-da-nang-in-song-nguyen-03-03

    Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, chính sách giá cả hợp lý, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo tiến độ.

     Để có được những thành tựu trên, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, giá cả làm lợi thế và không thể thiếu tác phong phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất.

     Đối với chúng tôi “uy tín là số 1”để tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết chất lượng tốt và đưa lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

– Tư vấn chất liệu, màu sắc để có sản phẩm như ý.
– Giá tốt nhất thị trường với chất lượng và dịch vụ bảo hành sau in
– Chúng tôi chuyên Máy in KTS hiện đại bằng tia laser không giống như in phun dễ bay màu, không sắc nét các chi tiết
– Có cả dịch vụ thiết kế trọn gói
– In mọi số lượng – Giá Rẻ
– In nhanh – lấy liền – chỉnh sửa không giới hạn
– Thiết kế nhanh chóng – tư vấn nhiệt tình
– Ship COD toàn quốc

     Trong tương lai, rất hy vọng những sản phẩm Công ty Song Nguyên Print Đà Nẵng cung cấp sẽ có cơ hội đóng góp sự thịnh vượng cho những công trình xây dựng của bạn.

    Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng SONG NGUYÊN PRINT sẽ được tiếp tục đồng hành với Quý khách trong những chặng đường tiếp theo.

Song Nguyên Print – Địa chỉ 84 Hà Huy Tập – Đà Nẵng
Hotline/Zalo: 0905 947 743
Link Fanpage: facebook.com/InAnSongNguyenDaNang

 

Trân trọng./.

Contact Me on Zalo
0365072135